Cách làm món kem Atiso độc đáo lạ miệng cho cả nhà giải nhiệt

View previous topic View next topic Go down

Cách làm món kem Atiso độc đáo lạ miệng cho cả nhà giải nhiệt

Post by linhtran1292 on Tue Jul 19, 2016 4:01 pm

Kem Atiso Đà Lạt là một món ăn vặt rất mới mẻ, hấp dẫn cả trẻ em lẫn người lớn trong cái nóng oi ả của ngày hè. Bên cạnh đó, thành phần Atiso lại cung cấp rất nhiều chất bổ cho cơ thể, chúng ta vừa có thể ăn kem mà lại vừa giúp thanh nhiệt giải độc trong cơ thể.


Xem thêm về các loại hoa atiso sấy khô

Thành phần làm kem Atisô Đà Lạt
♪ 300m nước ngâm hoa Atisô Đà Lạt
♪ 200m whipping cream
♪ 200m sữa tươi
♯ 2 lòng đỏ trứng
♪ Va♯ ni
♫ đường cát trắng

Xem thêm về các loại rễ Atiso sấy khô

Cách làm kem Atiso
♂ Xay nhuyễn bát thành phần bằng máy xay sinh tố gồm: 300ml nước ngâm hoa Atiso Đà Lạt, 200m sữa tươi.
♀ Đánh tan hỗn hợp gồm: 2 lòng đỏ trứng gà, đường kính đến khi chuyển sang màu vàng nhạt.
♀ Nấu sôi 100m sữa với lửa nhỏ đến khi sôi lăn tăn (không để sữa trào ra) rồi đổ vào bát thành phần trứng, đường ở trên.
♂ Đánh bông 200m whipping cream bằng máy đánh trứng rồi trộn đều, nhẹ tay với bát trộn đường, trứng, sữa tươi.
☻ Cho hết bát nguyên liệu vào máy làm kem (máy làm kem đã làm lạnh) và cho máy chạy khoảng 15♪ 20  phút.
☺ Đổ kem vào hộp và để ngăn đá khoảng 4♪ 5 tiếng là có thể ăn được.
☼ Có thể kết hợp giữa kem dâu và kem Atisô Đà Lạt.

Xem thêm về các loại thân Atiso sấy khô

Chúc bạn thành công với món kem Atiso này!

linhtran1292

Tổng số bài gửi : 25
Points : 75
Reputation : 0
Join date : 2016-03-29

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum